MAKE BUSINESS BETTER

Về
OneTik

Thành lập đầu năm 2018 với rất nhiều tâm huyết, OneTik mong muốn đem đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông giá trị, thực tiễn, trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và lâu dài. Chúng tôi lựa chọn hướng phát triển lấy quá trình giao tiếp, hiểu và đề xuất giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp làm trọng tâm.

Với OneTik, cốt lõi là nhân sự. Chúng tôi mong muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua chính những trải nghiệm cá nhân của đội ngũ nhân sự. Đem lại những gì tốt nhất từ những người tốt nhất, OneTik tin rằng đội ngũ của mình sẽ gây dựng được niềm tin yêu và đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Sứ mệnh

OneTik Agency ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tổng thể về truyền thông qua đó tạo ra giá trị thực cho các doanh nghiệp và cộng đồng, Lấy kim chỉ nam là sự chuyên nghiệp và uy tín, OneTik luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày và đặt lợi ích của khách hàng, đối tác là trọng tâm hàng đầu

Giá trị cốt lõi

01.

Giá trị thực

Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu

02.

Tận tâm

Luôn nhiệt tâm trong việc phân tích và tư vấn giải pháp cho khách hàng

03.

Minh bạch

Ưu tiên sự minh bạch và công bằng trong tất cả trường hợp

04.

Khác biệt

Khác biệt tạo ra lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy sáng tạo không ngừng

CASESTUDY

Sau khi MAILYSTYLE tham gia:

– Tăng 100k follow chỉ sau 2 tháng

– Video 17M view đầu tiên trên kênh

– Các clip sản xuất đều từ 50K view đến hơn 17M view/clip

– Các clip đều lên xu hướng của TikTok

– Tương tác like/comment trên mỗi clip cao

– Thu được > 97% nhận xét tích cực về kênh

Kết quả SOLSOLUNNIE ĐẠT ĐƯỢC sau 1 tháng hợp tác với OneTik

– Tăng đến 100k lượt follow

– Đạt 2,4M lượt thích

– Có clip đạt đến 8,1M lượt view

– Các clip đạt tối thiểu 40k view trở lên

Anh Vinh – CEO brand thời trang VietGap !

“X3 CHUYỂN ĐỔI SAU KHI HỢP TÁC CÙNG ONETIK”

Doanh thu của VietGap hiện tại trong 1 ngày có thể bằng vài 3 tuần trước đây cộng lại. Chỉ nhờ 1 video viral trên TikTok, các bạn nhân sự của Vinh đã rất vất vả đóng đơn liên tục để gửi cho khách hàng. Ngoài ra, độ phủ thương hiệu cũng được lan tỏa mạnh mẽ, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và Vinh có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn khác. Vinh chân thành cảm ơn OneTik và đội ngũ đã và đang đồng hành cùng Vinh trên chặng đường phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài”

Anh Ngọc Anh

Giám đốc chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại Ngọc Anh Mobile

“KHÓ KHĂN CỦA ANH ĐÃ ĐƯỢC ONETIK XỬ LÝ 1 CÁCH TRỌN VẸN”

“Anh đã từng phải chi 1 số tiền rất lớn cho việc thuê đơn vị media quay chụp, thuê diễn viên, VJ, thậm chí đầu tư rất nhiều công sức để cho ra được 1 video chất lượng. Tuy nhiên, hiệu quả đầu ra không đạt được như kỳ vọng ban đầu của anh. May mắn là anh có cơ hội hợp tác cùng OneTik Agency, các bạn ấy định hướng lại và chỉ ra những vấn đề mà anh đang gặp phải. Chi phí thì gần như giảm 1 nửa mà hiệu quả tăng lên đáng kể. Anh thấy rất tin tưởng đội ngũ nhân sự của OneTik.”

Anh Nguyễn Hữu Xuân

Giám đốc Hưng Vượng Holdings

“KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, ONETIK GIÚP TÔI HIỂU RÕ CHÍNH MÌNH”

“Tôi là giám đốc bán bất động sản, trước đó tôi chỉ có lượng khách hàng nhỏ, tự tìm kiếm. Nhận thấy TikTok phát triển tốt, anh em bạn bè làm kênh TikTok nhiều khách hàng tự liên hệ do yêu thích cách thể hiện trên video ngắn ở TikTok. Biết là hiệu quả, nhưng tôi gần như mù tịt không biết cách làm TikTok. Rất may, OneTik đã hỗ trợ kịch bản, quay dựng, tư vấn chiến lược nội dung tốt, kênh tôi đạt 50k Followers chỉ sau 3 tháng. Hiện khách hàng tự tìm đến tôi, doanh số tôi tăng gấp 5-10 lần. Đúng là thời đại của TikTok, không làm sớm chỉ thiệt thân”

Anh Đỗ Văn Minh

Chủ shop thú cưng Beoncare

THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI NHỜ “CHƠI” TIKTOK

“Tận tâm, chuyên nghiệp có lẽ là 2 từ mình muốn dành cho OneTik. Ngày trước mình cũng từng kinh doanh trên các nền tảng như Facebook hay Shopee nhưng cạnh tranh rất khốc liệt và mất rất nhiều thời gian để xây dựng. Bây giờ với sự xuất hiện của TikTok, gần như các nhà bán hàng, nhà phân phối như mình, thậm chí các DN lớn cũng phải nhanh chóng thay đổi để theo kịp xu thế. Mình nghĩ đây sẽ là THỜI ĐIỂM VÀNG cho những anh chị nào muốn có một sự bứt phá lớn. Mình rất tin tưởng và mong rằng sẽ hợp tác cùng OneTik lâu dài trong nhiều dự án sắp tới.